377 Hồ Văn Mêm, Kp Thạnh Bình, P. An Thạnh, Tp Thuận An , Bình Dương

RỬA XE TOÀN DIỆN RỬA XE TOÀN DIỆN

wpadmin|2020.12.06

Những lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp của chúng tôi, vì nó đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn luôn mới và ken nhất. Thế nhưng để tìm được một trung tâm uy tín.

Khi nhắc đến dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp nói chung và rửa xe ô tô cao cấp nói riêng, hẳn bạn mong muốn tìm được một nơi với nghiệp vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tốt cho xe ô tô của bạn.
Hiện nay các tiệm rửa xe hơi mọc lên như nấm, nhất là ở những thành phố lớn như Tp. HCM, Đà lạt..  Thế nhưng để tìm được một trung tâm uy tín, với chất lượng dịch vụ chuẩn detailing thì quả là không dễ dàng, và việc “rửa xe hơi” tưởng chừng đơn giản lại không hề giản đơn.
Nếu bạn rửa xe ô tô không đúng cách, dùng các loại hoá chất không phù hợp, kỹ thuật không tốt đều tác động và để lại những hậu quả không đáng có lên lớp sơn xe ô tô của bạn.
Điều này vẫn thường xảy ra tại các trung tâm rửa xe bình dân với chất lượng kém, đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp tại những trung tâm Detailing.
Nơi sở hữu đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc xe hơi.

NHỮNG SAI LẦM KHI RỬA XE Ô TÔ KHÔNG ĐÚNG CÁCH
1. RỬA XE BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN
2. RỬA XE BẰNG KHĂN LAU THÔNG THƯỜNG
3. RỬA XE NGOÀI TRỜI NẮNG NÓNG
PHƯƠNG PHÁP RỬA XE Ô TÔ 3 XÔ ĐÚNG CHUẨN CHUYÊN NGHIỆP VÀ CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP NHÂN KIỆT SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY

NHỮNG SAI LẦM KHI RỬA XE Ô TÔ KHÔNG ĐÚNG CÁCH 
Nhiều khách hàng vì tiết kiệm chi phí đã lựa chọn tự vệ sinh cho xế của mình tại nhà hoặc lựa chọn những trung tâm rửa xe bình dân, giá rẻ, V.v…
Đây cũng là một việc dễ hiểu khi khách hàng không tìm được cho mình một trung tâm uy tín.
Và với kinh nghiệm thiếu sót dĩ nhiên sẽ mang lại những sai lầm đáng tiếc.
👉 1. RỬA XE BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN
Rửa xe bằng nước rửa chén hoặc xà phòng bột là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải, vì thành phần trong các loại nước rửa này có tính tẩy mạnh, chất tẩy màu, tẩy mùi, chất tạo bọt và màu công nghiệp.
Những hợp chất này sẽ ăn mòn lớp bóng của sơn xe, lâu ngày sẽ làm xe bạn không còn bóng đẹp nữa.

Tại các trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp thì xe của bạn được chăm sóc theo chuẩn Detailing.
Với các dung dịch làm sạch an toàn không chỉ lấy đi bụi bẩn thông thường làm sạch xe mà còn giữ lớp sơn ngoài luôn bóng sáng.
Sản phẩm làm sạch tại Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi Chuyên Nghiệp NHÂN KIỆT được nhập khẩu từ Tập Đoàn Quốc Tế 3D đảm bảo an toàn, không gây hại cho xe ô tô và người sử dụng.
Ngoài ra còn bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.
👉 2. RỬA XE BẰNG KHĂN LAU THÔNG THƯỜNG
Khi bạn rửa xe bằng khăn lau thông thường thì độ ma sát sẽ cao hơn dễ dàng gây ra các vết trầy xướt.
Tại các trung tâm rửa xe giá bình dân ngoài việc sử dụng dung dịch xà phòng rẻ tiền thì người thợ cũng chỉ dùng duy nhất một khăn lau hoặc một miếng bọt biển để sử dụng trong suốt quá trình rửa xe.
Điều này làm cho đất cát ở các vùng như: mâm, bánh xe dính vào khăn và dễ dàng tạo ra các vết xướt sâu trên kính, sơn xe, v.v…